Du Thuyền Emeraude

Du Thuyền Emeraude

Perle, Saphir, Rubis đã làm việc tại Hạ Long và Việt Nam từ năm 1906 -1954. Eric Merlin vô tình phát hiện ra ra sự tồn tại của một hạm đội tàu hơi đơn bốn bánh tráng lệ có tên là Emeraude qua bức bưu thiếp màu đen trắng ông mua tại Pháp. Lấy cảm hứng từ những di tích lịch sử tàu hơi nước, du thuyền Emeraude đã được thiết kế theo phong cách truyền thống  đưa bạn trở về thế giới say mê cũ của thời thuộc địa trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện đại, an toàn, tiện nghi của một du thuyền trên biển.

Với đội ngũ 35 nhân viên trên tàu được đào tạo chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo của Tổng giám đốc người Pháp Bertrand Fromm, thuyền trưởng Jaques Lefur sẽ mang đến cho du khách kỳ nghỉ thú vị và ấm áp.

Quý khách lên một trong những con tàu hơi nước kiểu mẫu của Pháp với 38 phòng ngủ điều hòa sang trọng nhà hàng, hai quầy ba, khu vực tắm nắng…  

Hành trình của bạn thông qua Vịnh Hạ Long giữa các thành tạo núi đá vôi và mở ra quan điểm của cảnh biển kỳ diệu khác. Hãy chắc chắn quan trọng về những điểm hấp dẫn sau đây, cũng. Điều kiện thay đổi và thủy triều có thể ảnh hưởng đến các tuyến đường, tầm nhìn và neo đậu, nhưng những điểm sau đây cần được nhìn thấy từ trên boong ánh nắng mặt trời.

Overview - Emeraude Cruise
Overview - Emeraude Cruise
 Suite Cabin - Emeraude Cruise
Deluxe Double Cabin - Emeraude Cruise
Handsink & Mirror - Emeraude Cruise
 Bathroom - Emeraude Cruise
Cooking Class- Emeraude Cruise
Overview - Emeraude Cruise
Romantic Dinner in Magic Cave - Emeraude Cruise
Party - Emeraude Cruise
Restaurant - Emeraude Cruise
Spectacular View - Emeraude Cruise
Spacious Dining Table - Emeraude Cruise
Du thuyền Hạ Long Emeraude 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Hà Nội – Hạ Long – Du thuyền Emeraude Hạ Long (Ăn trưa/tối)

7:45 – 8:00: Xe bus của tàu Emeraude sẽ đón Quý khách tại 43 Lý Thái Tổ hoặc Nhà hát lớn khởi hành đi Hạ Long. 165km về phía Đông Bắc Việt nam, trên đường đi Quý khách ngắm nhìn những làng xóm trù phú, những cánh đồng xanh mướt ngô khoai của đồng bằng Sông Hồng. Quý khách dừng xe, nghỉ ngơi tại Hải Dương.

12h00: Đến Hạ Long, Quý khách lên tàu, thưởng thức cốc tai chào mừng khách trong khi nghe giới thiệu về lịch trình và làm thủ tục nhận phòng.

12h15: Tàu bắt đầu du ngoạn vịnh Hạ Long

13.00-14h30: Quý khách hưởng thức bữa trưa tự chọn mang đậm phong cách Châu Á

15h00-15h30: Quý khách đi thăm hang Sửng Sốt – được mệnh danh là một hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long, trên đường du ngoạn. Sau đó, Quý khách đi thăm làng chài Vạn Giá ,tại đây sẽ thăm và tham gia vào các hoạt động cùng tìm hiểu về cuộc sống của bà con Làng Chài.

Tối: Tham dự bữa tiệc buffet sang trọng ngay trên tàu. Quý khách xem phim truyện nhự nổi tiếng ” Indochine” trên nhà hàng và ngủ đêm trên vịnh.

Ngày 2: Du thuyền Emeraude – Hạ Long – Hà Nội (Ăn sáng)

6:00-07:00: Phục vụ caphe miễn phí trên  Sundeck

6:30-07:00: Tìm hiểu nghệ thuật cổ xưa của Tai Chi trên Sundeck

07:00 – 08:00 Chuẩn bị  Hành lý

07:30 – 09:30 Tham quan và ngắm cảnh Hạ Long khi thuyền chạy vào bờ

07:00 – 08:30 Phục vụ bữa sáng tự chọn

8:30-09:00 Trả phòng

09:30 – 10:00 Vào bờ

10:00 – 10:15 Nghỉ ngơi tại Emeraude Café, sau đó xe đưa khách về Hà Nội.

15:30: Về đên Hà Nội, kết thúc chương trình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.