Tour Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức 10 ngày

EUR: PHÁP – BỈ – HÀ LAN – ĐỨC (10D/9N)

Nơi đi: TP.HCM , Việt Nam

 

Chương trình du lịch:

Ngày 01

 

TP HỒ CHÍ MINH – PARIS: 
Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn ở P6, Q3 (nếu khách ra thẳng sân bay thì có mặt tại cổng D2), đoàn đón chuyến bay tới Paris – Thủ đô Cộng Hoà Pháp.
Ngày 02
PARIS : (Ăn trưa, ăn tối) 
Tới Paris – Thành phố tráng lệ còn được biết đến với tên gọi “Kinh đô ánh sáng”. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tham quan thành phố: Nhà thờ Đức Bà Paris – Được xây dựng vào giữa thế kỷ 13. Đây là nhà thờ tiêu biểu nhất cho kiến trúc Gothic với vòm cung nhọn, đường nét vút cao như dao trổ lên bầu trời. Tham quan Quảng Trường Concorde, Quý khách lên du thuyền dạo Sông Sein thơ mộng, cổng Khải Hoàng Môn, nhà thờ Sacre Coeur. Nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn. Ăn tối. Tự do tham quan Paris về đêm.
Ngày 03
PARIS: (Ăn ba bữa) 
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Bảo tàng Louvre – Nơi trưng bày các kiệt tác của các danh họa nổi tiếng thế giới. Ăn trưa. Buổi chiều tham quan Tháp Eiffel – Lên tầng 2 của Tháp để ngắm toàn cảnh Paris. Ăn tối. Tự do tham quan Đại lộ ánh sáng Champs Elysee.
Ngày 04
PARIS: (Ăn ba bữa) 
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành tới Lâu đài Versailles cổ kính. Ăn trưa, buổi chiều tham quan Nhà thờ Sacre Coeur. Tự do mua sắm tại các siêu thị. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tự do tham quan Paris về đêm.
Ngày 05
PARIS – BRUSSELS – AMSTERDAM: (Ăn ba bữa) 
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành tới thành phố Brussels – Thủ đô của Vương quốc Bỉ. Tới Brussels, Quý khách dừng chân chụp hình tại Cung Điện Hoàng Gia, Quảng Trường La Grande, Manneken Pis – Tượng chú bé đang “tè”- Biểu tượng của Vương Quốc Bỉ. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa ăn tối, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 06
AMSTERDAM: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan khu đồng quê Zaanse Schans với những chiếc cối xay gió, xưởng làm guốc gỗ truyền thống và sản xuất pho-mai, tham quan Trung Tâm Thương Mại Kim Cương Amsterdam, chụp hình tại Hoàng Cung, du thuyền trên sông Amstel. Sau đó, quý khách thưởng ngoạn lễ hội hoa Tulip tại công viên Keukenholf (mở cửa từ 21/03 đến 20/05/2013). Ăn tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 07
AMSTERDAM – COLOGNE: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng và trả phòng khách sạn, buổi sáng Quý khách khởi hành tới thành phố Cologne – thành phố cổ của nước Đức nổi tiếng với hiệu nước hoa Eau de Cologne, tại đây đoàn tham quan nhà thờ Dom cổ kính – được xây dựng từ thế kỷ 13. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 08
BONN – TOMATIC RHINE – FRANKFURT: (Ăn ba bữa)Ăn sáng và trả phòng khách sạn, Quý khách tham quan thành phố Bonn với ngôi nhà của nhạc sĩ tài ba Beethoven, chụp hình tại Đài tưởng niệm sự thống nhất Liên Bang Đức (COBLENZ). Sau đó, đoàn khởi hành dọc theo sông Rhine thơ mộng tới thành phố tài chính của nước Đức – thành phố Frankfurt. Tại đây, Quý khách tham quan khu phố cổ, chụp hình tại tháp Main và biểu tượng đồng tiền Euro. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
Ngày 09
FRANKFURT – TP. HỒ CHÍ MINH: (Ăn sáng)Sau bữa sáng, Quý khách tự do tham quan thành phố Frankfurt đến thời gian tập trung để ra sân bay để chuẩn bị đáp chuyến bay về lại Việt Nam.
Ngày 10
TP. HỒ CHÍ MINHTại sân bay Tân Sơn Nhất, xe Công ty sẽ đưa Quý khách về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chuyến tham quan.

Giá tham khảo: 70.990.000 VNĐ

Giá tour đã bao gồm:
– Visa nhập cảnh Châu Âu.
– Vé máy bay khứ hồi.
– Vé nội địa (nếu có).
– Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
– Khách sạn 3* – 4* tiêu chuẩn quốc tế (phòng đôi).
– Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
– Vé tham quan theo chương trình.
– Hướng dẫn viên của Công ty đi theo suốt tuyến.
– Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
– Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức phí bồi thường thường tối đa 1.470.000.000 VND

Giá tour không bao gồm:
– Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):
– Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
– Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
– Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

Giá tour dành cho trẻ em:
+ Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy trình đăng ký & thanh toán:
– Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
– Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.

Điều khoản phạt hủy tour:
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp phí visa: 3.000.000VND (phí đặt cọc vé máy bay).
+ Sau khi Công ty nộp phí visa: 5.000.000 VND.
– Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.
• Đối với ngày Lễ, Tết * :
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
• Đối với ngày thường:
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu Chi phí huỷ tour là theo quy định của Công ty. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
– Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Các lưu ý khác:
– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
– Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
– Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách.
– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
– Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Điều kiện để làm visa: (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 1 tháng, hồ sơ photo trên mặt giấy A4)
– Hình: 2 tấm khổ 4×6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 3 tháng gần nhất).
– Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có).
– Sổ Tiết kiệm hoặc Bảng sao kê giao dịch tài khoản trong 3 tháng gần nhất (giá trị ít nhất 100.000.000 VND, phải được gửi vào Ngân hàng trước ít nhất 3 tháng) , trong trường hợp nộp hồ sơ tại Hà Nội, cần có Thẻ tín dụng (Visa card hoặc Master card).
– Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).
– Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Xác nhận thu nhập (nếu khách là CB – CNV).
– Giấy phép kinh doanh + biên lai thuế 3 lần gần nhất (nếu có kinh doanh, buôn bán).
– Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê).
– Chủ quyền nhà, đất
– Bản sao hộ khẩu.
– Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.
– Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo), Giấy đồng ý của ba (mẹ) đồng ý cho phép bé đi du lịch chung với mẹ (ba) + xác nhận trường học của bé.
Trên đây là những thủ tục để xin visa Châu Âu theo quy định của Lãnh sự . Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.

Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và trường hợp cụ thể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.