Tour khám phá Rào Thương – Hang Én

tour kham pha hang en, tour hang en, hang en, du lich phong nha

Tour khám phá Rào Thương – Hang Én 

(2 ngày/1 đêm)

Hang Én (thuộc quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng, Quảng Bình) được tạp chí nổi tiếng thế giới National Geographic vinh danh khi chọn ảnh về hang Én vào tốp những bức ảnh đẹp nhất tháng 3.2011.

Bản Đoòng cũng là bản duy nhất có dân tộc Bru – Vân Kiều đang sinh sống trong vùng bảo vệ nghiêm ngặt của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Tiếp đó, băng qua những đoạn đường dưới tán rừng nguyên sinh ở thung lũng hoặc lội suối đi dọc theo Rào Thương. Ở đây có các bãi bồi do sông suối chảy tạo nên và các thềm đá chạy dài với một màu xanh ngút ngàn của rừng núi hoang sơ và những dấu chân của muông thú in trên bãi cát, những hang mà cửa nằm sát ngay mặt nước suối, dưới triền đá hay nằm chìm dưới mặt nước tạo nên những khung cảnh hết sức ngoạn mục hấp dẫn.

Sau khi băng qua những cánh rừng nguyên sinh, bãi bồi, sông suối, điểm cuối cùng mà đoàn dừng chân là Hang Én. Sở dĩ người ta gọi Hang Én bởi vì nơi đây về mùa thu có hàng vạn con chim én đến trú ngụ, làm tổ. Hang Én nằm nơi vùng nước lặn của suối Rào Thương. Vùng này có nhiều suối sâu, rừng rậm, rất hoang sơ. Hang Én có chiều dài hơn 1,6km, gồm 3 cửa, trần hang có nơi cao 100m, nơi rộng nhất 170m. Trong lòng hang là con suối trong xanh chảy quanh co dẫn đến núi Sơn Đoòng. Đến được Hang Én phải mất khoảng 6 giờ đi bộ trên khô và lội suối.

tour kham pha hang en, tour hang en, hang en, du lich phong nha

Chương trình chi tiết:

NGÀY 01:

Phương tiện cơ giới sẽ đưa bạn đến Km35 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Sau 2 giờ đi bộ dưới những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn bạn sẽ đến với Bản Đòng. Dừng chân ăn cơm với đồng bào dân tộc thiểu số, trải nghiệm cuộc sống với những nét văn hóa đặc sắc của người Vân kiều.

Tiếp tục hành trình dọc Rào Thương thêm 2 giờ nữa bạn sẽ đến cửa Hang Én. Với chiều cao trên 120m và rộng hơn 170m. Hang Én sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự hùng vỹ của nó. Bạn sẽ trải nghiệm một đêm rừng thật khó quên với ánh lửa bập bùng, những con cá khe nướng thơm lừng và li rượu bản nồng cháy…Say sưa với không gian mê hoặc, ánh lửa huyền bí và tiếng côn trùng réo rắt sẽ đưa bạn chìm sâu vào giấc ngủ giữa đại ngàn hoang sơ, trong những chiếc lều ngủ chuyên dụng được Hướng dẫn viên chuẩn bị chu đáo.

Ngày 02:

Bạn sẽ khám phá hang Én, ghi hình lưu niệm, khám phá rừng nguyên sinh trước của hang và ngược Rào Thương trở về Bản Đòng. Ăn trưa, tiếp tục băng rừng trở lại Km35 đường HCM nhánh Tây.

Tour 2 ngày 1 đêm với tuyến du lịch Rào thương – Hang Én sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ, để lại trong lòng du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Nhưng nếu khoảng thời gian đó không làm cho niềm đam mê của bạn dịu đi thì 3 ngày 2 đêm sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Giá tour: 6.000.000đ/khách (tối thiểu 02 khách)

Giá tour bao gồm:

– Phương tiện vận chuyển (đưa đón tại Phong Nha);

– Phí tham quan, dịch vụ môi trường rừng;

– Giám sát tour; cứu hộ.

– Hướng dẫn viên;

– Ăn uống;

– Nhân viên khuân vác;

– Thiết bị đi rừng (lều ngũ, võng, dày, thiết bị y tế.vv…);

– Bảo hiểm tour.

Không bao gồm: VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình


FORM ĐẶT TOUR NHANH

Vui lòng điền vào các thông tin cần thiết sau và gởi cho chúng tôi. Lưu ý: dấu (*)
là ô bắt buộc


Tên tour

Chọn tour theo (*)
Tour ghép đoànTour riêng

Chức danh

Tên người liên hệ (*)

Điện thoại liên lạc

Email của bạn (*)

Số lượng khách trong đoàn của bạn (*)

Nếu có, vui lòng cho biết số lượng trẻ em và số tuổi?

Quốc tịch

Ngày đi tour (*)

Mã giảm giá

Các yêu cầu khác

Bạn chấp nhận các Quy định chung bên dưới của chúng tôi khi đặt tour này (*)
Chưa

Anti-spam (*)
captcha

tour kham pha hang en, tour hang en, hang en, du lich phong nha

” Trekking” đến Hang Én

hangen

tour kham pha hang en, tour hang en, hang en, du lich phong nha

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.