Tour tham quan ngoại thành Đà Lạt

THAM QUAN NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT

 • Chương trình ghép đoàn
 • Phương tiện : Ô tô
 • Thời gian : Đi và về trong ngày

8h30 : Xe và hướng dẫn viên Đón khách tại Khách sạn Tham quan:Vườn Hoa và Vườn Rau
Quý khách khám phá được cuộc sống đời thường của người dân làm vườn tại Đà Lạt và đồng thời bạn có thể tham gia vào công việc của người làm nông tại vườn : Vườn Hoa Hồng , Đồng tiền – Vườn rau cải , cà rốt ……
9h00 – 9h30 : Nuôi Kén Tằm . Lâm Đồng – Đà Lạt là xứ sở nuôi tằm lấy tơ dệt lụa. Tại Nam Bang quý khách được tận mắt khám phá cách nuôi tằm lấy tơ tại đây.
9h45 – 10h20 : Cơ sở Quấn tơ- Dệt Lụa – Sau khi các bạn tham quan cách nuôi tằm lấy tơ – tại đây quý khách sẽ học được cách lấy tơ từ kén tằm và quấn dệt thành lụa . Đồng thời quý khách có thể mua các sản phẩm từ tơ tằm tại đây.
10h30 – 11h30 : Chùa Linh Ẩn. Năm 1999 chính thức xây dựng ngôi chùa lấy tên là Linh Ẩn Tự với diện tích tổng thể Chánh Điện là 1457m2 mái lợp ngói. Trong Chánh Điện tôn trí 5 bức tượng, mỗi tượng cao 7.5m đúc bằng ximăng cốt thép, chính giữa là tượng Phật Thích Ca, Phật Di Đà, Phật Dược Sư bên phải là tượng Chuẩn Đề, bên trái là tượng Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn.
Sau chùa phía bên trái là tượng Phật Di Lặc lộ thiên cao 12.5m xây dựng năm 2000. Bên trong bụng Phật được làm thành 3 tầng để trưng bày và là nơi Tăng chúng hội họp. Sau lưng tượng Di Lặc là ngôi nhà 15 gian, dài 45m, rộng 10m – là nơi sinh hoạt và nghỉ lại cho Phật tử các khóa tu niệm Phật và bát quan trai giới.
12h00: Đoàn Dùng cơm trưa tại thị trấn Nam Bang
13h30 – 14h00 : Nông Trại Nấm. Tại đây quý khách được cách thức trồng Nấm Mèo của người dân địa phương và cách bảo quản và sử dụng Nấm Mèo đặc sản của Đà lạt
14h00 – 14h30 : Trại nuôi Dế. Dế là một con trùng mà chúng ta có thể chế biến thành món ăn đặc sản , do vậy người dân đã nhân giống và nuôi thành 1 cái nghề . Quý khách được tham quan Nông Trại Dế thịt và thưởng thức món Dế chiên giòn tại đây.
14h40 – 15h00 : Cơ sở nấu rượu Gạo Nguyên Chất. Sau khi tham quan khu nấu rượu, du khách còn có thể ăn thử cơm rượu, uống rượu gạo miễn phí.
15h00 – 15h40 : Thác Voi hay có tên là thác Liêng Rơwoa, thuộc thị trấn Nam Ban,huyện Lâm Hà, Lâm Đồng, nằm trên dòng Suối Camly. Thác nằm cách Đà Lạt chừng 25km, có chiều rộng khoảng 40m, chiều cao hơn 30m. Bên thác có những tảng đá như chú voi con nên có tên gọi là thác Voi. Thác Voi ngày đêm ầm ầm đổ nước tạo nên những âm thanh như tiếng gầm của thú rừng.
Xe đưa Quý khách rời Nam Ban, quay trở lại Đà Lạt.
Trước khi kết thúc chương trình Quý khách dạo qua đường Huỳnh Thúc Kháng, du khách sẽ có dịp ngắm nhìn một ngôi nhà rất đặc biệt, có tên là Crazy House – một công trình kiến trúc độc đáo được tờ People’s Daily bình chọn là 1 trong số 10 ngôi nhà kì dị nhất thế giới
16h30: Kết thúc chương trình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

Giá tour ( Không áp dụng cho ngày lễ, tết)

Giá tour bao gồm:

 • Hướng dẫn viên
 • Phí tham quan
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Xe đưa đón tận nơi.
 • Khăn lạnh, nước uống

Giá tour không bao gồm:

 • Cơm trưa.
 • Chi phí cá nhân.
 • Phí cưỡi voi.
 • Cáp treo.
 • Máng trượt.

FORM ĐẶT TOUR NHANH

Vui lòng điền vào các thông tin cần thiết sau và gởi cho chúng tôi. Lưu ý: dấu (*)
là ô bắt buộc


Tên tour

Chọn tour theo (*)
Tour ghép đoànTour riêng

Chức danh

Tên người liên hệ (*)

Điện thoại liên lạc

Email của bạn (*)

Số lượng khách trong đoàn của bạn (*)

Nếu có, vui lòng cho biết số lượng trẻ em và số tuổi?

Quốc tịch

Ngày đi tour (*)

Mã giảm giá

Các yêu cầu khác

Bạn chấp nhận các Quy định chung bên dưới của chúng tôi khi đặt tour này (*)
Chưa

Anti-spam (*)
captcha

Vườn hoa đà lạt

tour da lat, tour tham quan ngoai thanh da lat, lang hoa da lat, crazy house, ngoai thanh da lat

Chùa Linh Ẩn

Crazy house ở Đà Lạt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.